27 thg 7, 2011

Đàn ông thay đổi sau khi kết hôn

Hiểu được những thay đổi của đàn ông sau khi kết hôn, phái đẹp sẽ không còn cảm thấy bất ngờ và thất vọng vì chàng hoàng tử bạch mã của mình đã không còn như trước.
 

1. Trước khi kết hôn, bạn thấy anh ấy rất gọn gàng, lúc nào cũng xuất hiện trong bộ dạng bảnh bao, hoàn hảo nhất có thể. Sau khi cưới, anh ấy bỗng dưng lôi thôi lạ thường, thậm chí còn có thói quen vứt quần áo bừa bãi khắp nơi và chẳng mấy khi thu dọn nhà cửa.

Anh ấy đã lười đi? Sự thật không phải vậy. Anh ấy muốn được nhìn ngắm vợ giúp mình thu dọn đồ đạc, vừa ngắm và kể cho vợ nghe những gì mình đã gặp trong ngày. Với đàn ông, đó là một cảm giác hạnh phúc. 

2. Trước kia, anh ấy vẫn thường cho rằng “đàn ông mà rơi nước mắt thì không mạnh mẽ”. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với bạn, anh ấy lại thường rất dễ tổn thương bởi những câu nói vô ý. Thậm chí, anh ấy hay giận dỗi và mong muốn nhận được nhiều tình yêu hơn từ phía bạn. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, đàn ông dù bề ngoài luôn tỏ ra cứng rắn, nhưng thực tế lại rất yếu đuối và luôn muốn được quan tâm, họ sợ cảm giác bị lãng quên.

3. Anh ấy có thể sẽ sợ cô đơn và luôn muốn thấy bạn mỗi khi về nhà. Nếu một ngày nào đó bước vào căn phòng không có bạn ở đó, anh ấy sẽ số ruột và muốn nhấc máy gọi cho bạn. Đừng cảm thấy phiền phức hoặc bực mình, thật ra anh ấy chỉ muốn biết chắc chắn rằng bạn vẫn ở bên anh ấy mà thôi.

4. Trước kia, anh ấy sẽ không nói rằng mình cảm thấy mệt. Nhưng khi kết hôn, anh ấy sẽ nói với bạn tất cả những cảm xúc mà anh ấy gặp phải. Ví dụ như “anh thấy đau đầu, anh bị chóng mặt, anh đói….”. Chàng chỉ muốn được bạn quan tâm mà thôi.

5. Trước đây khi còn là anh chàng cô đơn, đàn ông thường cảm thấy những người đã kết hôn thật nhàm chán. Họ suốt ngày chỉ nói về gia đình, con cái, thích tụ tập với những cặp vợ chồng khác hơn là bọn độc thân. Nhưng khi đã kết hôn, hầu hết phái mạnh cũng nhận ra mình đã bắt đầu giống họ, một cách rất tự nhiên.

6. Trước khi kết hôn, chàng có thể nghĩ rằng phụ nữ làm việc gì cũng cần phải dựa vào sự đồng ý và tư vấn của đàn ông. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, chàng nhận ra rằng, phụ nữ cũng rất mạnh mẽ và nàng có thể làm được mọi thứ mà không cần đến sự giúp đỡ của phái mạnh.