23 thg 6, 2011

Những điểm siêu nhạy cảm trên người chàng


  Chàng sẽ trở nên tuyệt vời và mạnh mẽ hơn nếu bạn chạm vào những điểm siêu nhạy cảm dưới đây:
Bàn chân, đàn ông rất thích massage chân, không chỉ để giảm mỏi mệt mà còn vì sau mỗi lần massage họ thấy sung mãn hơn trong chuyện gối chăn. Vì gót chân được cho là điểm áp lực có thể gây ra kích thích tình dục. Xoa bóp chân cho chàng khi đi ngủ, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.
Tai, những nụ hôn, vuốt ve hay đơn giản chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ tại chỗ nơi thùy tai và day thật sâu, bạn sẽ biến anh chàng của mình thành một mãnh hổ chốn khuê phòng.
Vùng đầu gối, nghe thì thật buồn cười, nhưng thực tế, khi được chạm vào vùng đầu gối, nhiều người thấy đê mê, sảng khoái. Đặc biệt, rất nhiều người thích được hôn hoặc vuốt ve, nhất là được chạm nhẹ với các chuyển động tròn ở vùng khoeo chân.
Những điểm siêu nhạy cảm trên người chàng, Tình yêu -  Giới tính, diem nhay cam tren nguoi chang, bi quyet chinh phu dan ong, tinh duc, tinh yeu gioi tinh, sex, an ai
Khu vực mặt và tai chàng cũng đầy cảm giác (Ảnh minh họa)
Vùng rốn, những đụng chạm, vuốt ve vùng bụng quanh rốn hay vùng xương chậu giúp máu lưu thông tốt hơn. Các xung điện tình yêu vì thế cũng đến nhanh hơn, mạnh hơn và kéo dài hơn.
Bắp đùi, vuốt ve vùng đùi của chàng bằng cách từ từ trượt ngón tay của bạn từ phía trước ra phía sau đùi, xoa thành các vòng tròn nhỏ từ dưới lên trên, rồi vòng ra phía trước, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt từ trạng thái thờ ơ sang trạng thái thích thú.
Cổ, lướt nhẹ nhàng trên cổ và vùng xương đòn sẽ khiến chàng bị kích thích cao độ. Và không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp thêm với những vuốt ve vùng tai.
Trán, vùng trán không chỉ là nơi biểu lộ của trí tuệ, những nụ hôn lên vùng trán, nhẹ nhàng xoa bóp từ chân tóc tới trán có thể gây ra những kích thích khá mạnh.